Đầu tư định cư Visa EB-5Lao động định cư Visa EB-3

EB-5 là gì?

Yêu cầu

Quy trình

Quyền lợi

Tùy chọn đầu tư

Dự án

EB-3 là gì?

Yêu cầu

Quy trình

Quyền lợi

Dự án

Định cư Mỹ diện Visa EB3 và Visa EB5

Chương trình visa EB-3, EB-5 rất phổ biến trong giới những người muốn đạt được thị thực công dân Mỹ vĩnh viễn.
Bạn và các thành viên trong gia đình có thể nhận được thẻ xanh và thường trú tại Mỹ thông qua các chương trình visa EB-3, EB-5. Bằng cách đầu tư như một nhà đầu tư cá nhân hay vào một dự án trung tâm khu vực đã được phê duyệt theo diện EB-5 hoặc lao động cho một công ty ở Mỹ có thời hạn theo diện EB-3, bạn và các thành viên gia đình đã có thể thường trú tại Mỹ. Điều này giảm ít đi những rắc rối của việc áp dụng gia hạn visa và làm visa nhiều lần. Bạn cũng có thể thành công dân Mỹ thông qua nhập tịch sau 5 năm.
Hãy để Nhị Gia giúp bạn đạt được giấc mơ Mỹ của mình.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?Tại sao chọn chúng tôi?

Một số khách hàng của chúng tôi có nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại công ty của mình. Do đó, chúng tôi đại diện tìm kiếm nguồn lao động từ nước ngoài cho họ. Chúng tôi sẽ:

  • Tư vấn cho bạn cách tốt nhất để có được thẻ xanh dựa trên trình độ và kinh nghiệm hiện tại của bạn.
  • Làm việc với người lao động và người sử dụng lao động để thúc đẩy nhanh các thủ tục cấp thẻ xanh.
  • Chuẩn bị và nộp mẫu Perm chứng nhận lao động.
  • Chuẩn bị và nộp đơn I-140 di dân cho nhân viên người nước ngoài.
  • Hỗ trợ chuẩn bị một cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.

Chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên:

  • Lĩnh vực đầu tư Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Các dự án đầu tư, chương trình lao động đều được phía đại sứ quán Việt Nam và Hoa Kỳ xác nhận.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, định cư ở Mỹ.
  • Xác suất phỏng vấn thành công cao.
  • Nắm bắt, am hiểu văn hóa, luật pháp và cuộc sống ở Mỹ.
  • Hướng dẫn lựa chọn chính xác nhất diện đầu tư, lao động phù hợp với cá nhân để số tiền đầu tư được hiệu quả nhất.
  • Được tiếp xúc với những người đạt visa thành công do chúng tôi thực hiện.

Với NHỊ GIA giấc mơ Mỹ chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Thẻ xanh là gì?Lợi ích của thẻ xanhCách thứcCác diện nhập cư

Thông qua các chương trình định cư do chính phủ Mỹ cung cấp, theo đó người nước ngoài có thể thành thường trú nhân hợp pháp tại quốc gia này. Để chứng minh cho tình trạng thường trú nhân hợp pháp của họ, chính phủ cấp cho mỗi người một thẻ thường trú (gọi là thẻ xanh).

Người có thẻ xanh được hưởng hầu hết các quyền lợi như một công dân Mỹ, bên cạnh đó bạn được phép giữ lại quốc tịch hiện tại. Với thẻ xanh, bạn có thể tự do đi lại trong nước Mỹ để tìm việc, học tập hay kinh doanh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bước 1: PERM (Chứng nhận lao động)

Hầu hết những người lao động được bảo lãnh dạng thẻ xanh được yêu cầu điền đơn Chứng nhận lao động với Bộ Lao Động (DOL) thông qua một quá trình gọi là PERM (Program Electronic Review Mângement). Nếu PERM được chấp nhận, người lao động sẽ tiếp tục thực hiện bước 2 của quá trình xét duyệt.

Bước 2: I-140 (Đơn xin nhập cư cho công dân người nước ngoài)

Đây là giai đoạn thứ 2 của quá trình xét duyệt. Sau khi người lao động nhận được Chứng nhận lao động từ Bộ Lao Động (DOL), người lao động tiến hành nộp đơn I-140 cho sở Công dân và di trú Mỹ (USCIS).

Bước 3: Đơn xin Visa

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình xin thẻ xanh. khi I-140 được chấp thuận thì đương đơn đủ tư cách để xin thẻ xanh và có thể nộp đơn xin điều chỉnh tình trạng (Adjustment of Status) để trở thành thường trú nếu hồ sơ đến lượt được giải quyết chiếu theo lịch cấp visa của National Visa Center (NVC) hoặc xin Visa di dân từ ngoài nước Mỹ.

EB-1

Người lao động có năng lực đặc biệt.

EB-2

Người lao động là dạng chuyên nghiệp và có năng lực.

EB-3

Người lao động có tay nghề, không có tay nghề hoặc là dạng chuyên nghiệp.

  1. Công nhân có tay nghề có khả năng thực hiện một công việc đòi hỏi phải có ít nhất hai năm đào tạo hoặc kinh nghiệm.
  2. Các chuyên gia với mức độ ít nhất một trường đại học cử nhân.
  3. Các công nhân khác ( Công nhân không có tay nghề, EW-3)

EB-4

Người nhập cư đặc biệt.

EB-5

Người nhập cư dạng đầu tư.

Visa đầu tư và định cư Mỹ
Nguồn Bộ an ninh nội địa Hoa Kì
Đánh giá:5 Sao