Tin Tức

Những bệnh bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

Người mang một trong các bệnh sau sẽ bị cấm nhập cảnh Mỹ: a. Chancroid (Hạ cam). b. Gonorrhea (Bệnh lậu). c. Granuloma inguinale. (Bệnh hoa liễu). d. Leprosy, infectious (Bệnh hủi lây nhiễm). e. Lymphogranuloma venereum. (Bệnh hột xoài) f. Syphilis, infectious stage (Bệnh giang mai, thời kỳ truyền nhiễm). g. Tuberculosis (Lao phổi). h. Một số… Read More »

0 comments
hệ thống cấp visa Mỹ hoạt động bình thường lại

Hệ thống cấp visa Mỹ hoạt động bình thường trở lại

Theo thông tin được bộ ngoại giao Mỹ xác nhận vào ngày 23/06 thì hệ thống cấp visa điện tử của nước này đã được các chuyên gia kĩ thuật khắc phục hoàn toàn và trở lại hoạt động bình thường. Trong những ngày trước đó, mặc dù hệ thống bị trục trặc nhưng các cơ quan ngoại… Read More »

0 comments
visa my loai b1 b2

Du lịch và thăm thân nhân tại Mỹ sao cho tốt?

Hiện nay, việc xuất ngoại là khá phổ biến với mọi người, lý do có thể là định cư, du học, công tác, du lịch, thăm thân nhân…Mục đích khác nhau nên thời gian địa điểm cũng khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn muốn kết hợp một chuyến đi để thăm người thân sẽ mang lại… Read More »

0 comments
lao động định cư tại Mỹ

Chương trình lao động định cư tại Mỹ

Bắt đầu được áp dụng từ năm 1990 và được triển khai tại Việt Nam vào năm 2014,  chương trình việc làm tại Mỹ dành cho lao động phổ thông hay còn gọi là chương trình visa EB-3 đang mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên Việt Nam có nhu cầu muốn làm visa sang Mỹ định cư vĩnh viễn.… Read More »

0 comments
Mỹ nới lỏng gia hạn visa cho Việt Nam

Visa Mỹ có thể gia hạn qua bưu điện

Có thể xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện Theo công bố mới nhất của lãnh sự quán Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 3/4 thì việc gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện có hiệu lực bắt đàu từ ngày 1/4. Đây là một bước cải tiến mới trong thủ tục cấp và… Read More »

0 comments
Xếp hàng chờ lấy visa Mỹ

Hệ thống cấp visa Mỹ gặp sự cố

Do hệ thống cấp visa của cơ quan chính phủ Mỹ gặp sự cố nên sẽ tạm ngưng làm việc cho đến hết tuần sau khiến nhiều người buộc phải hoãn các chuyến bay hoặc hủy bỏ các kế hoạch đi tới đất nước này. Phát ngôn viên bộ ngoại giao Mỹ cho biết, một bộ phận phần cứng… Read More »

0 comments
Visa đi Mỹ có thời hạn bao lâu

Visa đi mỹ có thời hạn bao lâu

Mỗi loại Visa Mỹ không di dân có quy tắc riêng của nó như bạn sẽ được phép ở lại Mỹ bao lâu. Đừng để bị nhầm lẫn bởi điều này, bởi ngày hết hạn trên visa được cấp ở lãnh sự quán Mỹ tại nước bạn – ngày đó chỉ đơn thuần cho thấy ngày cuối cùng khi mà bạn có… Read More »

0 comments
nguy-co-rui-ro-cua-eb5

Có phải cứ có tiền là được định cư ở Mỹ?

Qua kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, nhiều khách hàng của chúng tôi cứ có suy nghĩ có tiền là có ngay thẻ xanh EB-5, thậm chí còn sử dụng từ “mua thẻ xanh” để diễn đạt về chương trình đầu tư này. Nhưng việc gì cũng vậy, không có gì là chắc chắn 100% và chương trình EB-5 này cũng không ngoại lệ.

0 comments
visa-my-2012-0

Xin visa vào Mỹ sẽ dễ dàng hơn

Theo website của đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội, đối tượng được áp dụng thay đổi trong thủ tục làm hồ sơ là người xin visa không di dân và đính hôn với công dân Mỹ.

0 comments
nop-phi-visa-my-qua-buu-dien-de-dang

Nộp phí thị thực Mỹ qua bưu điện

Từ ngày 22/2, bưu điện sẽ triển khai cung cấp dịch vụ thu phí thị thực nhập cảnh Mỹ tại các bưu cục trên toàn quốc. Khách hàng không phải chịu phí.

0 comments
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...